+ Sản phẩm « Chế phẩm sinh học « Vi sinh vật có lợi (probiotic) + Sản phẩm « THUỐC DÙNG TRONG THỦY SẢN « CHẾ PHẨM XỬ LÝ AO HỒ

HAN- STREP POND

HAN- STREP POND

Diệt tảo độc, Khống chế vi khuẩn gây bệnh trong ao nuôi

THÀNH PHẦN

Trrong 1 kg có chứa:

Bacillus subtilis ............................ 1,2 × 1011 CFU

Bacillus licheniformis ................... 1,2 × 1012 CFU

Bacilus pumilus ............................. 1,2× 1010 CFU

Tá dược vừa đủ   1kg

ĐẶC ĐIỂM

Chế phẩm chứa vi sinh vật sống có lợi được lựa chọn có các đặc tính sinh học như: khả năng sinh trưởng và trao đổi chất mạnh, khả năng sinh các enzyme ngoại bào (amylase, protease, xylanase, cellulase), khả năng hấp thu và chuyển hóa các khí độc NH3, NO2, H2S, cạnh tranh và ức chế các vi khuẩn gây bệnh trong ao nuôi.

CÔNG DỤNG

- Cung cấp nguồn vi sinh có lợi cho môi trường nuôi, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại đặc biệt là vi khuẩn Streptococcus sp gây bệnh cho cá.

- Hấp thu và chuyển hóa các khí độc có trong ao nuôi như: NH3, NO2, H2S..., giảm mùi.

- Xử lý đáy ao, phân hủy các chất thải hữu cơ trong quá trình nuôi như thức ăn thừa, phân thải, xác tảo động thực vật... tạo thức ăn tự nhiên cho cá.

- Cải thiện và giữ cân bằng chất lượng nước ao nuôi, tạo môi trường thuận lợi cho cá phát triển nhanh, giảm tỷ lệ chết.

CÁCH DÙNG

Hòa 250 g HAN-STREP POND trong 190 lít nước sạch + 10 kg rỉ đường (nếu gây tạo màu nước thì bổ sung thêm 10 kg cám gạo) ủ tĩnh 2-3 ngày trong thùng có nắp đậy, tạt đều xuống ao với liều dùng như sau:

+ Gây tạo màu nước trước khi thả cá 2-3 ngày: 20-30 kg dịch ủ dùng cho 1000 m3 nước. Tạt chế phẩm vào buổi sáng.

+ Xử lý định kỳ làm sạch ao nuôi, phòng bệnh do vi khuẩn Streptococcus sp gây ra: 10-20 kg dịch ủ dùng cho 1000 m3, định kì 5-7 ngày/lần. Tạt chế phẩm vào buổi sáng.

+ Xử lý ao bị tảo lam: 20-30 kg dịch ủ dùng cho 1000 m3 nước, tạt chế phẩm vào buổi tối (8h00-10h00 tối) liên tục trong 2-3 ngày.

+ Đối với ao bị ô nhiễm nặng, cá bị nhiễm bệnh xuất huyết (Streptococcosis): 20 kg dịch ủ dùng cho 1000 m3 nước, dùng liên tục 5-7 ngày/đợt. Tạt chế phẩm vào buổi sáng.

* Để có hiệu quả cao trong phòng và trị bệnh bệnh xuất huyết (Streptococcosis) trên cá rô phi nên kết hợp đồng thời với chế phẩm HAN-STREP FEED bổ sung vào thức ăn cho cá.

 

LƯU Ý:

- Khi dùng bật quạt nước hoặc bật sục khí liên tục để cung cấp dư oxy cho ao nuôi.

- Không sử dụng đồng thời HAN-STREP POND với các chất sát khuẩn.

- Chế phẩm không chứa hormon, kháng sinh, hóa chất độc hại.

QUY CÁCH

Gói: 500 g, 1 kg, 5 kg, 25 kg.

BẢO QUẢN

Nơi khô, mát, tránh ánh sáng.

SẢN PHẨM KHÁC

TOP