THƯ NGỎ TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Thưa Quý vị,
Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý vị!

Tiền thân là XÍ NGHIỆP DƯỢC VÀ VẬT TƯ THÚ Y (HANVET) được thành lập ngày 01/10/1988 theo Quyết định số 25/NN/TCCB/QĐ, HANVET là đơn vị đầu tiên ở phía Bắc được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN PTNT) lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá với tên gọi mới là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VÀ THÚ Y (HANVET), theo quyết định số 53/1999/QĐ/BNN-TCCB của Bộ NN PTNT

Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HANVET là doanh nghiệp đầu tiên tại phía Bắc đạt tiêu chuẩn GMP- WHO do Tổ chức y tế thế giới công nhận. Đây là một bước ngoặt quan trọng, là động lực hỗ trợ HANVET trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. HANVET hiện có một đội ngũ cán bộ công nhân viên vững mạnh với hơn 500 người, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ thú y giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ cùng lực lượng công nhân tay nghề cao.

Không chỉ vậy, nhà máy GMP-WHO trên diện tích 40.000 m2 của HANVET tại khu công nghiệp Phố Nối A đã được đầu tư xây dựng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Song song với sản xuất, HANVET còn tiên phong trong nghiên cứu và liên tục đưa ra những sản phẩm mới độc đáo, chất lượng cao, an toàn với môi trường và người sử dụng, đem lại hiệu quả thiết thực cho người chăn nuôi.

Năm 2007, HANVET được trao tặng giải nhất Vifotec và giải nhì tại triển lãm quốc tế Hàn Quốc cho sản phẩm kháng thể phòng bệnh Gumboro- HANVET K.T.G. Năm 2006, HANVET nhận giải 3 Vifotec cho sản phẩm kháng thể HANVET K.T.E, ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm mới, tổ chức sản xuất tốt và chăm lo phát triển mạng lưới thị trường chính là 3 mắt xích chủ yếu của hệ thống sản xuất kinh doanh của công ty HANVET. Với trên 900 đại lý từ Bắc, Trung, Nam, cùng nhiều chế độ, chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mạng lưới của Công ty rộng khắp toàn quốc. Nhờ vào đầu tư mạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và làm tốt công tác thị trường nên tăng trưởng của công ty HANVET không ngừng phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 25- 30%.

Trân trọng cảm ơn,

Kính thư,
Tiến sĩ Nguyễn Hữu Vũ
Tổng Giám đốc

TOP