TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU

HANVET là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp thú y địa phương đặt tầm quan trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tọa lạc trên diện tích 400 m2, trung tâm ba tầng được xây dựng và thiết kế tập trung vào việc phát triển nghiên cứu các loại vắc-xin, kháng thể và chế phẩm sinh học trong giai đoạn đầu tiên để đưa vào sản xuất.

Ngoài lực lượng lao động của 50 bác sĩ thú y, trung tâm đã nhận được một sự hỗ trợ to lớn từ các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu và sản xuất vắc xin ở các trường đại học của dược phẩm và thú y trên khắp Việt Nam.

1. Các sản phẩm vắc xin
Từ năm 2008, chúng tôi đã được trao giấy chứng nhận GMP - WHO cho: "Dây chuyền sản xuất vắc-xin vô hoạt". Hiện tại chúng tôi đang xây dựng thêm một nhà máy sản xuất vắc xin với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO của vắc-xin sống nhược độc và được lên kế hoạch để đi vào hoạt động vào cuối năm 2015.

Danh sách các loại vắc xin:
I - Vắc xin phòng bệnh cho gia cầm
1. Lasota
2. Newcastle hệ I
3. Tụ huyết trùng gia cầm
4. Dịch tả vịt

II - Vắc xin phòng bệnh cho lợn
1. Hanvet Tobacol
2. Dịch tả lợn
3. Tai xanh

2. Chế phẩm sinh học
HANVET đã tiến hành nghiên cứu về chế phẩm sinh học mới và sản xuất thành công một loạt vi khuẩn có lợi như : Lactobacillus , Enteroccocus , và Bacillus ... . Căn cứ vào kết quả như vậy, chúng tôi đã đưa ra nhiều sản phẩm sinh học mới cho động vật và các loài cá , trong đó có HANLACVET, HANGOODWAY, HANSUBTYL. Những sản phẩm này được chỉ định để phòng ngừa và điều trị các bệnh đường tiêu hóa cũng như giúp tăng sức đề kháng cơ thể động vật và tăng trọng lượng của chúng.

3. Kháng thể
HANVET tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cho ra đời các dòng sản phẩm kháng thể phòng và điều trị một số bệnh cho lợn và gia cầm. Chúng tôi hiện đang cung cấp HANVET K.T.G , HANVET K.T.V , HANVET K.T.E, HANVET K.T.E Hi

HANVET K.T.G là một nhũ tương vô trùng , có chứa kháng thể đặc hiệu chống lại bệnh Gumboro, bệnh Newcastle và viêm phế quản truyền nhiễm ( IB ) ở gà ; thu được từ lòng đỏ trứng gà. Ngoài ra , đóng vai trò như một liệu pháp protein đặc hiệu giúp tăng sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa nhiễm trùng và nhiễm trùng thứ cấp. HANVET K.T.G sử dụng an toàn , xử lý nhanh chóng hiệu quả.

HANVET KTG cũng đã được giải nhất VIFOTEC năm 2007 (Giải sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam) và giải nhì tại hội chợ triển lãm quốc tế Hàn Quốc trong năm 2007. Trong khi HANVET K.T.E và HANVET K.T.E Hi là kháng thế được chỉ định đối với vi khuẩn E.Coli ở lợn và cũng đã được giải ba VIFOTEC năm 2006

HANVET K.T.V là kháng thế được chỉ định chống viêm gan siêu virus ở vịt.

4. Trại nuôi động vật thí nghiệm
Trại động vật thí nghiệm được phân lập từ các cơ sở sản xuất , bao gồm 10 phòng với tổng diện tích xây 220 m2. Các trang trại được chia thành hai khu nuôi súc vật và một phòng riêng biệt được thiết kế cho quá trình độc hại . Một hệ thống xử lý nước thải với một bồn chứa chất thải cũng được tích hợp.

R&D CENTER PHOTO GALLERY

TOP