LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

1998 - 2009

Ngày 01 tháng 10 năm 1988 - HANVET được thành lập như là một xí nghiệp quốc doanh nhỏ với lãnh đạo là hai bác sĩ thú y có kinh nghiệm: Tiến sĩ Nguyễn Hữu Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và Tiến sĩ Nguyễn Đức Lưu, Phó Tổng Giám đốc.

Tháng Ba 18, 1999 - HANVET tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần dược và thú y (HANVET)

2003 - HANVET áp dụng ISO 9001 hệ thống đảm bảo chất lượng cho một quy trình làm việc toàn diện.

15 tháng 12 năm 2008 - HANVET là doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y đầu tiên ở miền Bắc có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thú y cấp chứng nhận cho các dây chuyền sản xuất

2010 - 2012

2010 - HANVET tự hào được Bộ Y Tế chọn sản phẩm Hantox -200 3EW vào chương trình quốc gia để giảm tỷ lệ mắc bệnh sốt xuất huyết.

12 Tháng 1 2012 - HANVET tiếp tục là công ty đầu tiên ở miền Bắc được trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP - WHO cho các dây chuyền sản xuất vắc-xin. Hơn 200 sản phẩm đăng ký từ HANVET đã được phân phối trên khắp Việt Nam thông qua một mạng lưới hơn 1.000 đại lý . Một số sản phẩm có liên quan cũng đã được xuất khẩu sang nhiều nước khác bao gồm Myanmar, Bangladesh, Hàn Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Cộng hòa Congo, Lào, Campuchia, Malaysia, Cộng hòa của Oman và Hà Lan.

2013 - 2014

01 Tháng Mười 2013 - HANVET tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty .Với những thành tựu đáng kể trong nghiên cứu và sản xuất. HANVET đã không ngừng cải thiện và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, bao gồm cả thuốc kháng sinh dung dịch tiêm/ hỗn dịch tiêm /bột pha tiêm/ bột uống, viên nén, thuốc trị ký sinh trùng, hooc môn điều tiết sinh sản, vắc xin và kháng thể, vitamin và khoáng chất và hóa chất diệt côn trùng, vv . Đặc biệt, các kháng thể HANVET K.T.G (phòng và điều trị bệnh Gumboro) và HANVET K.T.E (phòng và điều trị bệnh E.Coli ở lợn) đã được trao giải nhất và giải ba VIFOTECH (Giải thưởng sáng tạo công nghệ Việt Nam) cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.

HANVET cũng tích cực tham gia vào các công tác xã hội, các chương trình từ thiện như "Nối vòng tay lớn", "Tết cho người nghèo", "Mùa xuân cho em", "Xuân Trường xa", "Vầng trăng cổ tích" v.v. Ngoài ra, công ty cũng luôn hỗ trợ cho các nạn nhân của thiên tai; xây dựng nhà từ thiện, hỗ trợ tài chính cho học sinh nghèo, gia đình khó khăn và luôn coi đây như là một nhiệm vụ của mình.

Văn hóa doanh nghiệp của Hanvet là: " Hiện đại - Văn minh - Tương ái" luôn thấm nhuần trong tư tưởng, đạo đức làm việc. Là chất keo gắn kết, là nguồn động viên, cổ vũ, là niềm tự hào của mỗi thành viên Hanvet.

TOP