LANGUAGES
Tiếng Việt
English
TUYỂN DỤNG
LIÊN HỆ
GMP
GLP - GSP
Trang chủ
Giới thiệu
Thư ngỏ từ TGĐ
Lịch sử hình thành
Văn hóa công ty
Nhà máy GMP-WHO
Trung tâm nghiên cứu
Pet Clinic
Khách sạn HANVET
Tin tức
Sản phẩm
THUỐC KHÁNG SINH
BỘT TRỘN THỨC ĂN HOẶC PHA NƯỚC UỐNG
DUNG DỊCH UỐNG, VIÊN ĐẶT, BÔI, XỊT
BỘT PHA TIÊM
DUNG DỊCH TIÊM
HỖN DỊCH TIÊM
THUỐC TRỊ KÝ SINH TRÙNG
DẠNG BÔI, NHỎ
DẠNG VIÊN UỐNG, BỘT UỐNG HOẶC TRỘN THỨC ĂN
DẠNG TẮM, PHUN SƯƠNG, XỊT NGOÀI DA
DẠNG DUNG DỊCH UỐNG
DẠNG DUNG DỊCH TIÊM
VẮC XIN
VẮC XIN CHO THỦY SẢN
VẮC XIN CHO CHÓ MÈO
VẮC XIN CHO GIA CẦM
VẮC XIN CHO LỢN (HEO)
CHẾ PHẨM SINH HỌC
VI SINH CÓ LỢI (PROBIOTIC)
KHÁNG THỂ
HOOC MÔN ĐIỀU TIẾT SINH SẢN
VITAMIN & PREMIX
DẠNG BỘT UỐNG, TRỘN THỨC ĂN
DẠNG DUNG DỊCH UỐNG, TIÊM
SẢN PHẨM SÁT TRÙNG, KHỬ KHUẨN
DẠNG BỘT
DẠNG DUNG DỊCH
CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG
THUỐC DÙNG TRONG THỦY SẢN
THUỐC ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TRÊN CÁ
CHẾ PHẨM ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO TÔM
CHẾ PHẨM BỔ SUNG THỨC ĂN
CHẾ PHẨM XỬ LÝ AO HỒ
THUỐC KHÁC
KHÁNG VIÊM, GIẢI ĐỘC, HẠ SỐT, GIẢM ĐAU
ĐẠM SỮA
BỘT LĂN HÚT ẨM
CẤP CỨU SỐC PHẢN VỆ, NGƯNG TIM, HÔN MÊ
NGUYÊN LIỆU SAN LẺ
CHẾ PHẨM SÁT KHUẨN TAY DÙNG TRONG GIA DỤNG VÀ Y TẾ
SẢN PHẨM CHO CHÓ MÈO
Kinh nghiệm
Kỹ thuật nuôi
Bệnh và điều trị
Đại lý
Hỏi đáp
Sản phẩm
Bệnh và điều trị
Vấn đề khác
Gallery
Video
Hình ảnh
+
SẢN PHẨM
«
VẮC XIN
«
VẮC XIN CHO GIA CẦM
+
SẢN PHẨM
«
SẢN PHẨM MỚI
Vắc xin ND-IB
(Vắc xin nhược độc phòng bệnh Newcastle và bệnh Viêm phế quản truyền nhiễm ở gà)
THÀNH PHẦN:
Mỗi liều vắc xin chứa:
Vi rút Newcastle chủng Lasota: ≥10
6.0
EID
50
Vi rút IB chủng H120: ≥10
4.0
EID
50
Chất ổn định vi rút: vừa đủ
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
VẮC XIN ND-IB là vắc xin nhược độc đông khô sử dụng vi rút viêm phế quản truyền nhiễm chủng H120 thuộc dòng Massachusetts và vi rút Newcastle chủng Lasota. Đây là những chủng vi rút có tính an toàn cao, tạo miễn dịch nhanh cho gà được chủng ngừa vắc xin nhằm phòng chống lại bệnh Newcastle và bệnh viêm phế quản truyền nhiễm do vi rút cường độc gây ra.
CHỈ ĐỊNH:
Dùng phòng bệnh cho gà khỏe mạnh 1 ngày tuổi trở lên.
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG
Liệu trình
Lần chủng ngừa đầu tiên, nên sử dụng VẮC XIN ND-IB bằngđường nhỏ mắt – nhỏ mũihay bằngphương pháp phun sương, từ lúc 1 ngày tuổi.
Lần tái chủng được khuyến cáo sau 2 đến 3 tuần, bằng đường phun sương hoặc pha nuốc uống.
Đối với đàn hậu bị khuyến cáo chủng nhắc lại lúc 10 - 12 tuần tuổi.
Cách dùng
Nhỏ mắt – nhỏ mũi: pha vắc xin với dung dịch pha đã được làm mát đi kèm, nhỏ cho mỗi gà một giọt vào mắt hoặc mũi.
Phun sương:
Dùng dung dịch pha vắc xin hoặc dung dịch sinh lý đã được làm mát để pha vắc xin. Pha vắc xin với 200 – 300ml nước phun cho 1000 gà một ngày tuổi, gà lớn hơn có thể pha 500 – 1000 ml cho 1000 gà, phun sương ở độ cao 30-40cm.
Nên tiến hành phun sương vào thời điểm lạnh nhất trong ngày. Tắt máy sưởi và hệ thống thông gió trong quá trình phun sương. Sau khi phun sương xong, để gà yên lặng ít nhất 15 phút. Sau đó mới bật hệ thống thông gió và máy sưởi.
Đường uống:
Không được sử dụng chất khử trùng trong nước uống của gà trong giai đoạn trước khi chủng ngừa 48 giờ cho đến khi sau khi chủng ngừa 24 giờ.
Không cho gà uống nước 1 – 2 giờ trước khi dùng vắc xin.
Pha vắc xin với nước sạch đã được làm mát, không sử dụng nước có chất sát khuẩn để pha vắc xin.
Vắc xin được pha với nước sạch cho 1000 gà theo bảng dưới:
Tuổi gà 3-4 tuần Sau 10 tuần
Lượng nước tối thiểu cho 1000 gà 10-20 lít 30 lít
Để tăng hiệu quả sử dụng vắc xin có thể pha thêm 0,2 – 0,4% (2-4g/l) sữa gầy.
Đảm bảo sao cho gà uống hết sau 2-3 giờ.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
: Gà đang bị ốm.
CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG VẮC XIN
Vắc xin không bảo quản đúng điều kiện quy định sẽ bị giảm hoặc mất hiệu lực.
Các dụng cụ tiêm phòng phải được tiệt trùng bằng nhiệt, không dùng các hóa chất sát trùng để sát trùng các dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với vắc xin.
Chai vắc xin sau khi mở nắp sử dụng hết trong vòng 2- 3 giờ.
Kiểm tra kỹ lô vắc xin trước khi sử dụng. Không dùng các chai đã nứt vỡ, hở, có dị vật, nhãn mờ nhòe, hết hạn sử dụng, bị phơi nắng hay để ở nhiệt độ không đúng quy định.
Chai vắc xin đã sử dụng, vắc xin thừa, dụng cụ tiếp xúc với vắc xin phải được tiệt trùng và loại bỏ đúng cách.
THỜI GIAN NGƯNG SỬ DỤNG THUỐC
: không
BẢO QUẢN:
Bảo quản ở 2
o
C - 8
o
C, tránh ánh sáng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG:
18 tháng
SẢN PHẨM KHÁC
Vắc xin Gumborro
Vắc xin Tụ huyết trùng gia c...
Vắc xin Newcastle Hệ I (Chủn...
Vắc xin tụ huyết trùng gia c...
Vắc xin ND-IB
NEWCASTLE HỆ I
Dịch tả vịt
Vắc xin IB 4/91
VẮC XIN ĐẬU GÀ
Vắc xin Lasota
Vắc xin Viêm gan vịt
THUỐC KHÁNG SINH
BỘT TRỘN THỨC ĂN HOẶC PHA NƯỚC UỐNG
DUNG DỊCH UỐNG, VIÊN ĐẶT, BÔI, XỊT
BỘT PHA TIÊM
DUNG DỊCH TIÊM
HỖN DỊCH TIÊM
THUỐC TRỊ KÝ SINH TRÙNG
DẠNG BÔI, NHỎ
DẠNG VIÊN UỐNG, BỘT UỐNG HOẶC TRỘN THỨC ĂN
DẠNG TẮM, PHUN SƯƠNG, XỊT NGOÀI DA
DẠNG DUNG DỊCH UỐNG
DẠNG DUNG DỊCH TIÊM
VẮC XIN
VẮC XIN CHO THỦY SẢN
VẮC XIN CHO CHÓ MÈO
VẮC XIN CHO GIA CẦM
VẮC XIN CHO LỢN (HEO)
CHẾ PHẨM SINH HỌC
VI SINH CÓ LỢI (PROBIOTIC)
KHÁNG THỂ
HOOC MÔN ĐIỀU TIẾT SINH SẢN
VITAMIN & PREMIX
DẠNG BỘT UỐNG, TRỘN THỨC ĂN
DẠNG DUNG DỊCH UỐNG, TIÊM
SẢN PHẨM SÁT TRÙNG, KHỬ KHUẨN
DẠNG BỘT
DẠNG DUNG DỊCH
CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG
THUỐC DÙNG TRONG THỦY SẢN
THUỐC ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TRÊN CÁ
CHẾ PHẨM ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO TÔM
CHẾ PHẨM BỔ SUNG THỨC ĂN
CHẾ PHẨM XỬ LÝ AO HỒ
THUỐC KHÁC
KHÁNG VIÊM, GIẢI ĐỘC, HẠ SỐT, GIẢM ĐAU
ĐẠM SỮA
BỘT LĂN HÚT ẨM
CẤP CỨU SỐC PHẢN VỆ, NGƯNG TIM, HÔN MÊ
NGUYÊN LIỆU SAN LẺ
CHẾ PHẨM SÁT KHUẨN TAY DÙNG TRONG GIA DỤNG VÀ Y TẾ
SẢN PHẨM CHO CHÓ MÈO
Kinh nghiệm
Kỹ thuật nuôi
Bệnh và điều trị
TOP