+ Sản phẩm « Hóa chất diệt côn trùng + Sản phẩm « Sản phẩm mới

Han-Resis Plus EW

Han-Resis Plus EW

Chế phẩm diệt các loại muỗi

THÀNH PHẦN
Permethrin (25cis:75trans)       10,3% (w/v)
S-Bioallethrin                            0,14% (w/v)
Piperonyl butoxide                      9,8% (w/v)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đưa người và vật nuôi ra khỏi phòng trước khi phun.  
Pha hóa chất với nước và phun không gian diệt muỗi theo liều như sau:
Phun không gian thể tích hạt cực nhỏ trong nhà: 100 ml hóa chất pha với 1 lít nước. Cứ 5 ml dung dịch đã pha/ 9giây/nhà 100 m3.
Ra khỏi phòng sau khi xịt xong. Đóng cửa lại trong vòng 1 giờ sau đó mở cửa phòng cho thông thoáng trước khi vào nhà.
Để đảm bảo hiệu quả tối đa không nên phun hóa chất vào lúc nắng nóng trong ngày, hoặc lúc tốc độ gió vượt quá 10 km/giờ hay trong lúc có mưa.
BẢO QUẢN: Để hóa chất, chế phẩm trong bao bì gốc, bảo quản nơi thoáng  mát tránh ánh sáng trực tiếp, xa tầm với trẻ em, xa nguồn lương thực, thực phẩm và thức ăn gia súc; Pha vừa đủ lượng hóa chất cần sử dụng.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.    
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN TOÀN
- Mặc quần áo bảo hộ lao động dài tay, mang găng tay, đeo kính, khẩu trang, khi tiếp xúc, phun với hóa chất. Tránh hít phải hơi hóa chất, không ăn uống, hút thuốc, không đi ngược hướng gió trong khi phun hóa chất.
- Sau khi sử dụng: Rửa sạch dụng cụ và đồ dùng bảo hộ lao động, tắm rửa và thay quần áo sau khi phun hóa chất. Không đi vào khu vực mới phun hóa chất.
- Không đổ hóa chất và vứt chai lọ đựng hóa chất đã sử dụng làm ô nhiễm ao, hồ, kênh, mương, đường nước. Không sử dụng lại lọ chai đã chứa hóa chất cho bất kỳ mục đích nào khác, thu gom vỏ chai sau khi sử dụng đẻ tiêu hủy theo quy định của pháp luật.
- Thải bỏ chế phẩm theo quy định về xử lý chất thải nguy hại.
Sơ cứu:
Nếu dính da, mắt phải rửa ngay với nước sạch nhiều lần. 
Nếu hít phải hơi hóa chất: Đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Sơ cứu và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn chai hoá chất.
Nếu nuốt phải: Rửa sạch miệng, không gây nôn, đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn chai hoá chất; Không có thuốc giải độc đặc hiệu, điều trị theo triệu chứng.

SẢN PHẨM KHÁC

TOP